Khách hàng nhận bàn giao căn hộ HUD Building Nha Trang, đón mùa xuân mới trên Thành phố Biển

HUD BUILDING Nha Trang là dự án do Tổng công ty HUD đầu tư, xây dựng và kinh doanh. Dự án có vị trí trung tâm Thành phố Nha Trang – Thành phố du lịch biển hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Ngay khi mở bán, dự án đã nhận được sự quan tâm và đặt mua của đông đảo khách hàng. Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, trong năm 2020, vượt lên nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, Tổng công ty HUD và trực tiếp là tập thể cán bộ nhân viên Ban QLDA số 6, đã thực hiện các giải pháp cụ thể, vừa chống dịch, vừa đảm bảo thi công chất lượng, an toàn trên công trường để đưa dự án HUD BUILDING Nha Trang về đích, bàn giao cho khách hàng, kịp thời đón Noel và năm mới tại một chung cư cao cấp trên thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Tòa nhà HUD BUILDING Nha Trang có vị trí trung tâm Thành phố Nha Trang

Tháng 9/2020, dự án được Phòng cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Khánh Hòa kiểm tra đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy; tháng 10/2020 Cục Giám định – Bộ Xây dựng đã tổ chức kiểm tra công tác thi công và nghiệm thu của chủ đầu tư và đồng ý cho chủ đầu tư tổ chức nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng.

Để khách hàng HUD BUILDING Nha Trang có thể ở ngay khi nhận nhà, công tác chuẩn bị đã được lãnh đạo Tổng công ty HUD, Ban QLDA số 6 chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó đã ban hành quy trình, nội quy, quy định, quy chế quản lý tòa nhà, thành lập bộ phận bàn giao, quản lý vận hành với hơn 10 cán bộ công nhân viên. Họ được đào tạo, tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật vận hành các trang thiết bị, hệ thống máy móc của tòa nhà theo đúng tiêu chuẩn quy định…

Lung linh đêm Nha Trang

Tuy đã quen với uy tín thương hiệu HUD nhưng tháng 10/2020, khi cầm thông báo nhận nhà trên tay vẫn không ít khách hàng bất ngờ về cam kết tiến độ đã được HUD thực hiện đúng theo hợp đồng. Khách hàng từ các địa bàn trong như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Huế, Quảng Bình… đặc biệt những khách hàng lớn tuổi tỏ ra rất vui mừng, phấn khởi. Việc được nhận nhà, chuyển đến định cư nơi thành phố biển là mong mỏi từng ngày của họ.

Một buổi bàn giao căn hộ cho khách hàng

Sau khi Tổng công ty phát hành thông báo nhận bàn giao căn hộ ngày 12/10/2020, chỉ trong tuần đầu tiên đã có 60 khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ. Vẫn tiếp tục tiến độ bàn giao đó trong vòng chưa đầy 02 tháng số khách hàng thanh toán tiền và nhận bàn giao đạt tỷ lệ hơn 80%. Trung bình một ngày dự án bàn giao 12 căn hộ cho khách hàng.

Nội thất một số căn hộ của khách hàng

Lý giải về hiện tượng này, các nhà đầu tư bất động sản cho biết HUD BUILDING Nha Trang hội đủ các yếu tố để khách hàng thực sự yên tâm và mong muốn sở hữu: vị trí đắc địa, minh bạch pháp lý và giá cả phù hợp. Xung quanh là chuỗi vệ tinh các tiện ích cao cấp như tòa nhà Vincom Plaza, chợ đêm, các khu vui chơi giải trí đẳng cấp và hệ thống quán cà phê sang trọng dọc bờ biển thơ mộng của thành phố. Chỉ mất 5 phút đi bộ, cư dân HUD BUILDING Nha Trang đã có thể đặt chân đến phố Trần Phú, con đường biển đẹp nhất Vịnh Nha Trang – một trong những vịnh đẹp nhất thế giới và thư giãn nơi Quảng trường 2/4 lịch sử. Vợ chồng bà Khánh, chủ sở hữu căn hộ 910 và 1218 khách hàng từ Hà Nội – một trong những khách hàng đầu tiên nhận nhà cho biết “Nhận được thông báo nhận bàn giao là cô chú đặt vé bay ngay vào Nha Trang. Ước nguyện được chuyển đến định cư tại HUD BUILDING Nha Trang, được chan hòa với thiên nhiên cảnh vật con người Nha Trang nay đã đến. Cái cảm giác được cầm chìa khóa căn hộ mà mình mong chờ nó vui và khó diễn tả lắm cháu ạ”

Có những khách hàng đã tìm đến văn phòng Ban QLDA chỉ để nói lời cảm ơn và nhận xét chân tình về sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ làm công tác bàn giao và cán bộ hướng dẫn khách hàng trong quá trình tiếp nhận và hoàn thiện căn hộ. Khi bắt đầu cuộc sống tại ngôi nhà của mình khách hàng đã cảm nhận được tính thích dụng và sự nổi trội của việc lựa chọn thiết kế, đầu tư công trình. Đội ngũ thực hiện công tác quản lý vận hành Tòa nhà – là đơn vị trực thuộc Tổng công ty HUD thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đã mang lại cảm giác an tâm, thoải mái cho người dân sinh sống nơi đây.

Hiện nay, dự án Tổ hợp chung cư và văn phòng HUD BUILDING Nha Trang đã ổn định công tác quản lý vận hành để đảm bảo cho người dân một cuộc sống tiện ích, an toàn và thoải mái. Đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao nếp sống văn minh đô thị cho người dân nơi đây. Những cam kết về tiến độ, chất lượng mang thương hiệu HUD tại dự án HUD BUILDING Nha Trang là cơ sở để dự án tiếp tục khai thác kinh doanh cho thuê phần văn phòng, thương mại tầng 1, tầng 2 của Tòa nhà và tạo nên một tổ hợp dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Thang máy và hành lang một tầng nhà ở của tòa nhà

Cuộc sống muôn màu với nhiều niềm vui nhưng với tập thể cán bộ lãnh đạo nhân viên Ban QLDA số 6 – những người xây dựng công trình thì việc thực hiện hoàn thành công trình đúng tiến độ, đạt chất lượng như cam kết với khách hàng là niềm vui lớn lao nhất. Cái cảm giác được hòa chung niềm vui nhà mới của khách hàng, được nhìn ngắm công trình rực rỡ ánh điện về đêm sẽ còn lưu lại mãi trong lòng những cán bộ, công nhân người lao động tại dự án HUD BUILDING Nha Trang. Để rồi đây đội ngũ cán bộ nhân viên Ban QLDA số 6 – Tổng công ty HUD lại tiếp tục dựng xây, phát triển những công trình, dự án mới tại địa bàn Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *